Có thể bạn quan tâm

sửa chữa điện nước tphcm-sua chua may tinh bang-bao da máy tính bảng

sửa điện nước-thay man hinh may tinh bang

sửa chữa điện nước tại hà nội-thay pin may tinh bang

Trang chủ » Hộ lan tôn lượn sóng
Hộ lan tôn lượn sóng

Công ty TNHH Gia Hùng chuyên sản xuất và cung cấp hộ lan tôn lượn sóng:

Hộ lan tôn lượn sóng ( Tường Hộ lan mềm ) được thiết kế dùng để làm giải phân cách chia mặt đường thành 2 chiều xe chạy riêng biệt, chia làn đường cơ giới và làn đường thô sơ, có thể dùng thay thế cọc tiêu, rào chắn hoặc trụ phân cách bằng bê tông hoặc bằng đá xây, làm hộ lan các đoạn đường cong, đường dẫn vào cầu, các đoạn nền đường đắp cao trên 2m, các đoạn đường men theo sông suối, hồ, ao...

ho lan ton luon song moi

Yêu cầu kỹ thuật của hộ lan tôn lượn sóng:

Tường hộ lan tôn lượn sóng phải đảm bảo được các yêu cầu sau :

- Giảm bớt xung lực, làm giảm tốc độ của xe và giữ được xe khi xẩy ra tai nạn giao thông rơi xuống vực sâu gây nguy hiểm cho người và thiết bị.

- Thuận tiện khi lắp đặt, cảnh quan thoáng đẹp, an toàn.

- Gồm hai loại thanh đầu ( cuối ) và thanh giữa được làm bằng vật liệu thép tấm mạ kẽm 3mm uốn cong từ máy cán chuyên dùng có kích thước .

- Hộ lan tôn lượn sóng do chúng tôi sản xuất   theo tiêu chuẩn (AASHTO)  Mỹ   hoặc  tiêu chuẩn 22TCN của bộ giao thông vận tải Việt Nam. Cấu tạo gồm 1 đến 2 lớp tôn lượn sóng được lắp đặt song song với mặt đường bởi hệ cột bằng thép có đệm đặt giữa tấm lượn sóng với cột. .
- Hộ lan tôn lượn sóng đựợc sản xuất bằng tôn tấm thông thường có  chiều dài 3m32 khi bước cột 3m, 2m32 khi bước cột 2m.
Vật liệu dùng để chế tạo tôn lượn sóng  có  cơ tính, phù hợp với quy định sau :
-    Thép CT38 có chiều dày 3mm hoặc các mác thép tương đương có cơ tính:  Giới hạn bền kéo: > 370MPa.  Giới hạn chảy :  > 215MPa. Độ dãn dài:  > 18%
-    Trường hợp sử dụng mác thép có độ bền cao hơn, có cơ tính: > 540MPa; giới hạn chảy> 290MPa; Độ dãn dài > 18%

thì chiều dày bản tôn lượn sóng dày 2,5mm.

- Hộ lan tôn lượn sóng và các chi tiết đều được tạo màng phủ chống rỉ bằng mạ kẽm điện phân dày 0,2 µm hoặc mạ kẽm nóng dày 55µm hoặc sơn 2 lớp sơn chống rỉ và 3 lớp sơn phủ bề dày mỗi lớp sơn từ 30 µm – 50 µm, mầu sắc, kiểu dáng lớp sơn phủ theo qui định xiên 450 đỏ dày 10cm xen kẽ trắng 20cm. hình dáng bên ngoài và bề mặt lớp mạ, lớp sơn phải đủ độ bền, bề dày, độ đồng nhất không bị bong, không có bọt.

ban ve cua ho lan ton luon song

ban ve cua ho lan ton luon songban ve cua ho lan ton luon song


ban ve cua ho lan ton luon song

 

 

 

 

 

 

 

Cao tốc Bắc Thăng Long Nội Bài :

ho lan ton luon song tai tuyen duong cao toc cot tru ho lan ton luon song

Hộ lan tôn lượn sóng hiện nay là một phần không thể thiếu của các tuyến đường cao tốc vì nó góp phần quan trọng trong việc phân làn đường, giảm thiểu tai nạn giao thông tại các điểm nhạy cảm. Công ty TNHH Gia Hùng chuyên cung cấp các sản phẩm hộ lan tôn lượn sóng phục vụ các công trình giao thông. Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm về thi công xây lắp các hạng mục kết cấu thép, trụ phân cách, lan can cầu, kết cấu thép và các công trình hệ thống an toàn giao thông khác. Rất mong được là đối tác tin cậy chuyên cung cấp, thi công và cùng hợp tác với các đơn vị thi công Công Trình giao thông trên cả nước.

 

Hộ lan tôn lượn sóng tại các tuyến đường cao tốc:


ho lan ton luon song tai tuyen duong cao toc ho lan ton song tai dai lo thang long

Mọi chi tiết xin liên hệ :


Công Ty TNHH Gia Hùng


Địa chỉ: Số 511 & 513 - Trần Khát Chân - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

Văn phòng đại diện : 69A/97 - Nguyễn Chí Thanh - Q. Đống Đa - Hà Nội.

Địa chỉ xưởng sản xuất : Km9 Đại lộ thăng long ( Cao tốc láng hòa lạc )

Điện thoại: 04.627.55.464 - Fax: 04.627.55.413


WEB : www.Giahungvn.com