Có thể bạn quan tâm

sửa chữa điện nước tphcm-sua chua may tinh bang-bao da máy tính bảng

sửa điện nước-thay man hinh may tinh bang

sửa chữa điện nước tại hà nội-thay pin may tinh bang

Trang chủ » Hộ lan mềm
Hộ lan mềm - Cty TNHH Gia Hùng
Hộ lan mềm

Công ty TNHH Gia Hùng chuyên sản xuất và lắp đặt hộ lan mềm cho các công trình lớn:

+ Thép dùng để chế tạo phải được bảo quản nghiêm ngặt, để trong nhà có mái che, trường hợp để ngoài phải để nghiêng cho thoát nước, thép phải được ghi mác.

+ Trước khi đưa vào chế tạo hộ lan mềm ( hộ lan tôn lượn sóng ) thép phải được làm sạch rỉ, sạch dầu, mỡ và các tạp chất khác. Tole thép, thép ống, hóa chất.

+ Sản xuất tường chắn hộ lan mềm bằng thép tráng kẽm tiêu chuẩn dầy 3mm. Dùng máy cắt, cắt tole theo kích thước của phụ kiện rào chắn như tấm giữa, tấm đầu, cuối hộp đệm và cột trên một máy cắt chuyên dùng, đối với tấm đầu, cuối và tấm giữa dùng máy đột lỗ liên kết giữa tám và cột trên máy đột dập.

+ Sai lệch khoảng cách các lỗ ôvan 22 x 62 không quá 1 mm.

+ Độ không đối xứng của hệ lỗ 20 x 30 qua trục đi qua tâm của lỗ ôvan 22 x 62 không quá 1 mm.

+ Độ trùng khít của hệ lỗ 20 x 30 khi đặt hai bản hộ lan mềm lên nhau phải đảm bảo lắp đủ 8 bu long qua lỗ dễ dàng.

+ Sau đó chuyển công đoạn cán tấm sóng trên máy cán chuyên dùng, tấm đầu cuối được uốn theo bản vẽ, tiếp theo chuyển đến công đoạn tẩy rỉ làm sạch, chuyển sang qui trình công nghệ mạ và sơn theo yêu cầu.

+ Bảng tole lượn sóng và các chi tiết đều được tạo màng phủ chống rỉ bằng phương pháp mạ kẽm điện phân hoặc phương pháp mạ kẽm nóng hoặc sơn hai lớp chống rỉ trước khi sơn phủ, trong trường hợp cụ thể theo qui định của bản thiết kế.

+ Bề mặt lớp mạ phải đồng nhất trên toàn bề mặt tấm sóng, đối với lớp mạ không cromát hóa cho phép các vết xám nếu nếu chúng không làm giảm khả năng bảo vệ của lớp mạ kẽm.

+ Bề mặt lớp mạ phải sạch không có các dạng hỏng cơ khí, chiều dầy lớp mạ của bảng tole lượn sóng và các chi tiết là 20Mm khi mạ bằng phương pháp điện phân và 55Mm khi mạ bằng phương pháp mạ nhúng nóng.

+ Lớp mạ phải có độ bền bám đối với kim loại.

+ Độ dầy của lớp mạ được kiểm tra bằng dụng cụ đo.

+ Độ phủ của sơn đạt mức khoảng từ 50-80g/m2.

+ Sơn dùng để sơn các chi tiết của bản tole lượn sóng là loại sơn nền kim loại, bền mầu phù hợp với tiêu chuẩn ngành về sơn cầu thép và kết cấu thép của bộ giao thông vận tải ban hàng.

+ Sản xuất cột kích thước 150 x 150 x 1500 x 5 dùng máy cắt nhát để cắt tole sau đó chuyển sang công đoạn dập tạo hình đồng thới hàn tạo hộp, khoan lỗ, tẩy rỉ làm sạch, chuyển sang qui trình công nghệ mạ điện và sơn theo qui trình như trong phần sản xuất hộ lan mềm, cột được sơn phủ mầu ghi hoặc mầu trắng.

+ Các loại bu lông và đai ốc M16 L35 , M20 L360 đều là thép mạ kẽm, xiết ốc với mô men 10N.M.


ho lan mem ho lan mem cao toc thang long

Dự án xây dựng hộ lan mềm ở tuyến cao tốc Bắc Thăng Long  - Nội Bài

Hiện nay các ban chuyên ngành giao thông đang tích cực lắp đặt hệ thống tường hộ lan mềm tại các vị trí điểm đen thường xảy ra tai nạn, hoặc các đoạn đường cong, đường đèo với nỗ lực nhằm giảm thiểu số ca tử vong và thương vong. Với công năng của mình thì tường hộ lan mềm sẽ ngăn được xe cộ vượt ra ngoài phạm vi đường đồng thời giữ vai trò quan trọng trong việc cứu sống con người khi có tai nạn xảy ra.

Gia Hùng chuyên chế tạo, lắp đặt hộ lan mềm, sơn kẻ đường, biển báo giao thông, hộ lan tôn lượn sóng, và các phụ kiện liên quan. Chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm hộ lan có chất lượng cao được các tư vấn trong và ngoài nước chấp nhận.

Sản phẩm hộ lan mềm do công ty sản xuất đa dạng về mẫu mã, chiều dài sản phẩm theo tiêu chuẩn, hoặc theo yêu cầu thiết kế của Quý khách hàng. Nguyên vật liệu sản xuất được nhập từ nước ngoài hoặc các công ty liên doanh nổi tiếng khác trong nước.

Hộ lan mềm được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, từ khâu cắt, nối, dập lỗ ... đảm bảo độ chính xác và khả năng lắp ghép một cách dễ dàng, thuận lợi.

Chiều dài tiêu chuẩn của hộ lan mềm :2,32m; 3,32m; 4,14m; 4,32m. Sản phẩm được mạ kẽm nhúng nóng với chất lượng mạ kẽm theo tiêu chuẩn ASTM A-123, hoặc được sơn trắng đỏ bằng sơn chuyên dụng giao thông theo tiêu chuẩn 22TCN 237-01.

Sản phẩm hộ lan mềm do Gia Hùng sản xuất thoả mãn các tiêu chuẩn sau: Tiêu chuẩn AASHTO M 180 và tiêu chuẩn 22TCN 237-01.

ho lan mem ho lan mem doan duong vong

Dự án xây dựng hàng rào hộ lan mềm đảm bảo an toàn giữa đường sắt và đường bộ

cot tru ho lan mem tam cuoi ho lan mem

Dự án đường miền núi cho đoạn đường cong        Sóng đôi cho các Trạm thu phí - phân làn đường

tam ho lan mem dau va cuoi

Tấm đầu, cuối

tam song ho lan mem

Tấm sóng 3320x310x3mm

cot va dem ho lan mem

Các loại cột và đệm U160x160x5mm

tam song ho lan mem


cot hop ho lan mem

Các loại cột hộp 160x160x5mm

 

Mọi chi tiết xin liên hệ :

 

Công Ty TNHH Gia Hùng:


Địa chỉ: Số 511 & 513 - Trần Khát Chân - Q.Hai Bà Trưng - Hà NộiVăn phòng đại diện : 69A/97 - Nguyễn Chí Thanh - Q. Đống Đa - Hà Nội


Địa chỉ xưởng sản xuất : Km9 Đại lộ thăng long ( Cao tốc láng hòa lạc )Hotline: Anh Sơn GĐ 0913.566.861 - 098.996.8282 ( Mr. Dũng)Điện thoại: 04.627.55.464 - Fax: 04.627.55.413


Web : www.giahungvn.com