Có thể bạn quan tâm

sửa chữa điện nước tphcm-sua chua may tinh bang-bao da máy tính bảng

sửa điện nước-thay man hinh may tinh bang

sửa chữa điện nước tại hà nội-thay pin may tinh bang

Trang chủ » Biển báo phản quang
Biển báo giao thông

Biển báo giao thông phản quang :

Công  ty  TNHH Gia  Hùng chúng  tôi  là  đơn vị chuyên  sản  xuất  và cung cấp các  loại  biển  báo giao thông phục vụ các công  trình giao thông lớn của quốc gia : Hệ thống biển báo giao thông phản quang, biển hiệu lệnh, biển chỉ dẫn, biển báo cấm và biển báo nguy hiểm... Công ty chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm thi công lắp đặt các hệ thống biển báo, sơn kẻ đường, hộ lan tôn lượn sóng..v.v..cho các tuyến đường cao tốc lớn trên toàn quốc.

 

Giải pháp biển báo giao thông toàn diện.

Biển báo giao thông và thiết bị cầu đường  là những sản phẩm chất lượng cao mà công ty chúng tôi muốn giới thiệu đến quí khách, công ty chúng tôi luôn đi tiên phong trong việc cung cấp các hệ thống an toàn giao thông toàn diện với mục tiêu xem thành công của khách hàng, là tiêu chí hành động, không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng trên cơ sở tối ưu hoá nguồn lực của mình, thông qua đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao, năng động, luôn hướng về khách hàng. Rất mong là đối tác cung cấp, hợp tác với tất cả các đơn vị.

 

Bien bao giao thong loai bien camBien bao giao thong loai bien bao nguy hiem

Nhóm biển báo giao thông loại biển chỉ dẫn: Có dạng hình chữ nhật hoặc hình vuông nền mầu xanh lam để báo cho người sử dụng đường biết những định hướng cần thiết hoặc những điều có ích khác trong hành trình.

Nhóm biển chỉ dẫn gồm có 48 kiểu được đánh số thứ tự từ biển số 401 đến biển số 448.

Hiệu lực của các biển chỉ dẫn có giá trị trên tất cả các làn đường của một chiều xe chạy.

Bien bao giao thong loai bien chi danBien bao giao thong loai bien hieu lenhBien bao giao thong loai bien phu


bien bao giao thong loai bien chi vach ke duong


Đến với công ty Gia Hùng chúng tôi quý khách sẽ hài lòng về giá cả, tiến độ, thời gian giao hàng và về chất lượng  đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn của bộ giao thông vận tải. Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn những quí công ty đã đang và sắp trở thành đối tác tin cậy của công ty Gia Hùng sẽ luôn ủng hộ công ty chúng tôi để chúng tôi hoàn thiện mình hơn nữa và để công sức của mình để giao thông nước ta ngày một sạch đẹp hơn, an toàn hơn...

 

Mọi chi tiết xin liên hệ :

 

Công Ty TNHH Gia Hùng:


Địa chỉ: Số 511 & 513 - Trần Khát Chân - Q.Hai Bà Trưng - Hà NộiVăn phòng đại diện : 69A/97 - Nguyễn Chí Thanh - Q. Đống Đa - Hà Nội


Địa chỉ xưởng sản xuất : Km9 Đại lộ thăng long ( Cao tốc láng hòa lạc )

Điện thoại: 04.627.55.464 - Fax: 04.627.55.413


Web : www.giahungvn.com